Home / Bài văn mẫu lớp 4 / Kể về kỷ niệm chuyến đi tham quan của em

Kể về kỷ niệm chuyến đi tham quan của em

Kể về kỷ niệm chuyến đi tham quan của em

Bài làm

Tháng Tư về cũng là lúc mùa hè đến. Lòng em lại trào dâng nhiều cảm xúc khó tả: vừa buồn mà lại vừa vui. Buồn vì phải xa trường, xa lớp, xa thày cô và các bạn còn vui vì em lại được đi chơi cùng gia đình qua những chuyến du lịch rất thú vị. Hè năm ngoái là một mùa hè thật tuyệt với em!

Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi được đặt chân đến đất nước Singapore xinh đẹp diệu kì mà lại vô cùng mến khách. Hôm đó là một ngày đẹp trời, tôi rất mừng khi được trung tâm tiếng Anh thông báo rằng: tôi sẽ được đặt chân đến với đất nước mà tôi hằng mơ ước. Và rồi chuyến du lịch học tập đã đến.

Sau một chuyến bay dài, chúng tôi đã được đặt chân đến đất nước sư tử. Điểm đầu tiên chúng tôi dừng lại chính là một khách sạn sang trọng và lộng lẫy. Mọi người giục tôi đi nghỉ và tôi cũng cảm thấy khá mệt nhưng làm sao tôi có thể đi ngủ khi đang ở một thiên đường như này chứ. Phong cảnh nơi đây mới tuyệt làm sao! Nó giống như một thành phố nằm lọt thỏm trong lòng một công viên lớn. Nó không ồn ào và náo nhiệt như  thủ đô của các nước khác, mọi thứ đều tinh tươm và ngăn nắp. Đến đây, tôi đâu có thấy cảnh ăn uống từng bừng trên vỉa vè. Các con đừng ngõ phố đều được núp dưới nhừng vòm cây xanh mát. Mọi thứ thật thanh cao và tao nhã. Người dân Singapore thì vô cùng văn minh và mến khách. Họ cư xử tao nhã, lịch sự mà vẫn giữ được vẻ thân thiện, dễ gần. Đến với đất nước này, tôi còn được chiêm ngường những ngôi nhà cao chọc trời hay những công trình kiến trúc sang trọng. Cũng chính nơi đây, tôi còn được chụp ảnh, chơi nhiều trò chơi ngộ nghĩnh và rất thú vị. Ở đất nước này, tôi chưa bao giờ chịu ngồi yên một chỗ và cũng chưa bao giờ cảm thấy chán nản. Nhưng chao ôi! Thời gian trôi qua nhanh quá! Loáng một cái đã hết hai tuần, tôi phải tạm biệt đất nước xinh đẹp này để về nước. Thật là buồn!

Tôi – một cậu bé khá nghịch và hiếu động nhưng giờ đây tôi sẽ ngoan hơn bởi tôi rất yêu quý nơi này. Tôi sẽ cố gắng để lịch sự giống họ và để mẹ sẽ thưởng cho tôi thêm một chuyến đi nữa. Đó là một kì nghỉ hè tuyệt vời của tôi.

Check Also

ta cay hoa cuc ma em nhin thay 310x165 - Tả cây hoa cúc mà em nhìn thấy

Tả cây hoa cúc mà em nhìn thấy

Tả cây hoa cúc mà em nhìn thấy Bài làm Hôm vừa rồi mẹ em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *