Home / Bài văn mẫu lớp 3 / Viết một bức thư cho bạn để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Viết một bức thư cho bạn để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Viết một bức thư cho bạn để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Bài làm

Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2018

Thành thân mến!

Đọc lá thư này của mình chắc Tú không khỏi băn khoăn, thắc mắc muốn biết ai là người gửi thư này cho mình.

Mình xin tự giới thiệu nhé: Mình tên là Võ Quốc Thắng năm nay mình 8 tuổi, học sinh lớp 3C trường Hoàng Văn Thụ – quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Mình là thủ môn xuất sắc của đội bóng lớp, môn học mà mình yêu thích là môn Toán. Những bài toán càng hóc búa bao nhiêu mình càng say mê bấy nhiêu vì nó bắt mình phải suy nghĩ, tìm tòi và khám phá. ổ lớp, các bạn thường gọi mình bằng một cái tên khiến mình rất thích “Nhà bác học”, sở dĩ mình biết được bạn là qua trang mục “Những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập” của báo “Khăn quàng đỏ”. Đọc những trang viết đó, mình hiểu bạn là một người con hiếu thảo, giàu nghị lực, ham học hỏi và điều làm mình rất khâm phục đó là bạn đã vượt lên chính số phận nghiệt ngã để đạt được những thành công trong cuộc sống và trong học tập.

Mình rất muốn được kết bạn với Tú để chúng mình cùng học hỏi, cùng trao đổi và giúp đỡ nhau trong học tập. Thành có đồng ý như vậy không? Hẹn thư sau mình sẽ kể cho Thành nghe những chuyện lí thú của lớp mình. Rất mong nhận được thư của Tú.

Người bạn mới

Võ Quốc Thắng

Check Also

caybuttre img - Tả cây bút chì mà em yêu quý

Tả cây bút chì mà em yêu quý

Tả cây bút chì mà em yêu quý Bài mẫu 1: Vào đầu năm học, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *